TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023

10/04/2023
Nội dung chi tiết như sau:

Thực hiện theo công văn số 49 của Đảng Bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Hướng dẫn số 91-HD/BTGTU ngày 23/2/2023 của Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, về “Tuyền truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2023”;

Trường Đại học Thương mại triển khai công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức và ý thức sự tự giác chấp hành pháp luật của sinh viên khi tham gia giao thông, từ bước xây dựng văn hóa tham gia giao thông trong cộng đồng. Trường Đại học Thương mại yêu cầu sinh viên thực hiện theo những nội dung sau:

1. An toàn giao thông – Trách nhiệm của mỗi người

2. Tuân thủ quy định tốc độ khi lái xe

3. Đã uống rượu, bia – không lái xe

4. Điều khiển xe đi đúng phần đường, làn đường

5. Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy

6. Quan sát an toàn khi vượt qua đường sắt

7. Dừng lại quan sát trước khi qua đường

8. Chấp hành quy định an toàn khi đi đò.