Thư mời tham dự lễ ra mắt Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Thương mại

22/02/2023

Nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường và sứ mạng cao cả của Trường Đại học Thương mại trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước, ngày 20/02/2023 Viện Đào tạo Sau đại học được thành lập theo Nghị quyết số 86/QĐ-HĐT của Hội đồng trường Trường Đại học Thương mại trên cơ sở nền tảng của Phòng Quản lý Sau đại học.

Nhân sự kiện quan trọng này, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức Lễ ra mắt vào sáng ngày 25/02/2023.

Viện Đào tạo Sau đại học trân trọng kính mời các học viên, nghiên cứu sinh, cựu học viên, cựu nghiên cứu sinh về tham dự Lễ ra mắt Viện Đào tạo Sau đại học. Chương trình, thời gian cụ thể của buổi Lễ được đăng trên website của Viện và gửi tới các anh, chị qua địa chỉ email của lớp và cá nhân.