Danh sách và lịch xét tuyển

Thông báo lịch xét tuyển và một số lưu ý đối với thí sinh dự tuyển cao học đợt 2 năm 2022

09/11/2022

THÔNG BÁO LỊCH XÉT TUYỂN VÀ MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH DỰ TUYỂN CAO HỌC

Căn cứ Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30/08/2021 về Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quyết định số 126/QĐ-ĐHTM ngày 24/01/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại về việc ban hành Quy định tuyển sinh sau đại học, Thông báo số 720/TB-ĐHTM ngày 06/06/2022 về Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Thương mại thông báo Lịch xét tuyển cao học đợt 2, tháng 10 năm 2022 như sau:

1. Lịch phổ biến quy chế thi: Ngày 02/10/2022

Buổi sáng, thời gian từ 7h00 – 7h20: Phổ biến Quy chế tuyển sinh Sau đại học tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại.

2. Thời gian và địa điểm phỏng vấn xét tuyển cao học:

Từ 7h30 ngày 02/10/2022 tại nhà P, Trường Đại học Thương mại (chi tiết lịch phỏng vấn có văn bản riêng).

Thời gianNội dung công việc
Sáng7h30Cán bộ phỏng vấn có mặt tại phòng
7h35Phỏng vấn từng ứng viên
Chiều13h25Cán bộ phỏng vấn có mặt tại phòng
13h30Phỏng vấn từng ứng viên

3. Giấy báo dự thi

– Thí sinh tra cứu và ghi nhớ thông tin của mình (số báo danh, phòng thi) và mang Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh xem kĩ thông tin cá nhân, nếu có sai sót đề nghị đính chính bằng cách:

Cách 1: Gửi email vào hòm thư sdh@tmu.edu.vn

Tiêu đề: Đính chính sai sót

Họ tên thí sinh: ….…….

Số báo danh: …….

Phòng thi: …….

Thông tin trong danh sách thi: …

Thông tin đúng: …….

Cách 2: Đính chính trực tiếp tại Văn phòng Quản lý Sau đại học – Phòng 101, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

4. Một số lưu ý

– Thí sinh không được đến thi nếu thuộc diện F0 hoặc đang sinh sống tại khu vực phong toả.

– Thí sinh không mang điện thoại di động và các thiết bị thu phát truyền tin vào phòng thi;

– Thí sinh mang CMTND/CCCD để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh không mang tư trang cá nhân vào phòng thi. Nếu thí sinh mang tới điểm thi sẽ để ở hành lang (trước cửa phòng thi). Do vậy khuyến cáo thí sinh không mang vật dụng có giá trị đến điểm thi.

Thông báo lịch xét tuyển cao học đợt 2, tháng 10 năm 2022:

Lịch xét tuyển cao học đợt 2, tháng 10 năm 2022:

Thông tin về vật dụng được mang vào phòng thi vui lòng xem tại file đính kèm: xem tại đây

Chúc các thí sinh sức khoẻ, bình an và đạt kết quả cao!