Danh sách và lịch xét tuyển

Thông báo lịch thi, danh sách phòng thi và một số lưu ý đối với thí sinh

30/09/2021

THÔNG BÁO LỊCH THI, DANH SÁCH PHÒNG THI VÀ

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH

Phòng Quản lý Sau đại học thông báo Lịch thi, Danh sách phòng thi và một số lưu ý đối với thí sinh:

1. Lịch phổ biến quy chế thi: Ngày 02/10/2021

Thời gian từ 8h30 – 9h30: Phổ biến Quy chế tuyển sinh Sau đại học. (Trên phần mềm TRANS, ID: 1111199999, Link download phần mềm: https://hoptructuyen.vn/)

2. Lịch thi:

– Ngày 03/10/2021 (Áp dụng cho thí sinh có tên trong danh sách phòng thi từ số 01 đến 17)

+ 8h15: Thi môn cơ sở ngành (90 phút)

+ 13h20: Thi môn Kinh tế học (90 phút)

+ 15h50: Thi môn tiếng Anh (60 phút)

– Ngày 10/10/2021 (Áp dụng cho các thí sinh có tên trong danh sách phòng thi từ số 18 đến 26)

+ 8h00: Thi môn cơ sở ngành (90 phút)

+ 10h10: Thi môn tiếng Anh (60 phút)

+ 13h30: Thi môn Kinh tế học (90 phút)

Địa điểm thi: Nhà V,  Trường Đại học Thương mại.

3. Thông tin số báo danh, phòng thi

Chi tiết xem tại link: http://saudaihoc.tmu.edu.vn/danh-sach-du-thi-cao-hoc-dot-2-nam-2021/

Chi tiết phòng thi xem trong file đính kèm: xem tại đây

4. Giấy báo dự thi

– Thí sinh tra cứu và ghi nhớ thông tin của mình (số báo danh, phòng thi) và mang CMTND/Thẻ căn cước để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh xem kĩ thông tin cá nhân, nếu có sai sót đề nghị đính chính bằng cách:

Cách 1: Gửi email vào hòm thư sdh@tmu.edu.vn

Tiêu đề: Đính chính sai sót

Họ tên thí sinh: ….…….

Số báo danh: …….

Phòng thi: …….

Thông tin trong danh sách thi: …

Thông tin đúng: …….

Cách 2: Đính chính trực tiếp tại Văn phòng Quản lý Sau đại học – Phòng 101, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

5. Một số lưu ý

– Thí sinh phải có kết quả xét nghiệm âm tính Virus SARS-CoV-2 trong vòng 72h trước khi vào khu vực thi; Thí sinh không được đến thi nếu thuộc diện F0, F1, F2; hoặc đang sinh sống tại khu vực phong toả; hoặc đang có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, mất vị giác, mất khứu giác.

– Thí sinh không mang điện thoại di động và các thiết bị thu phát truyền tin vào phòng thi;

– Thí sinh mang CMTND/Thẻ căn cước để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh không mang tư trang cá nhân vào phòng thi. Nếu thí sinh mang tới điểm thi sẽ để ở hành lang (trước cửa phòng thi). Do vậy khuyến cáo thí sinh không mang vật dụng có giá trị đến điểm thi.

Thông tin về vật dụng được mang vào phòng thi vui lòng xem tại file đính kèm: xem tại đây

Chúc các thí sinh sức khoẻ, bình an và đạt kết quả cao!