Thông báo Hội thảo “Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng”

23/09/2024

Thực hiện nhiệm vụ đánh giá giữa chu kỳ và cải tiến chất lượng Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, Trường Đại học Thương mại tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ theo định hướng ứng dụng”. Hội thảo tập trung vào Thảo luận, lắng nghe ý kiến góp ý về Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo của 06 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

Trường Đại học Thương mại thông báo đến các Đơn vị trực thuộc, giảng viên, nghiên cứu sinh, cao học viên, Mạng lưới cựu học viên Sau đại học quan tâm tham dự Hội thảo, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ theo định hướng ứng dụng của Nhà trường.

Thời gian:  08h00 Thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2024

Địa điểm:   Phòng Họp tầng 6, nhà F, Trường Đại học Thương mại, Số 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trân trọng thông báo!