Lễ Khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa 34A và lớp cao học khóa 27A

26/04/2021

Sáng ngày 24/4/2021, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa 34A và lớp cao học khóa 27A.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Trưởng Phòng Quản lý Sau đại học; đại diện các Phòng Quản lý đào tạo, Hành chính tổng hợp; các Thầy (Cô) giáo tham gia giảng dạy hướng dẫn sau đại học cùng 12 nghiên cứu sinh khóa 34A và 220 cao học viên khóa 27A.
PGS,TS Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc Lễ khai giảng
PGS,TS Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học công bố các Quyết định trúng tuyển
Đại diện các nghiên cứu sinh và cao học viên tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

Kính chúc các Thầy Cô giáo cùng các nghiên cứu sinh và cao học viên một kỳ học đạt kết quả tốt đẹp!